Chuyên Nấm tươi - Nấm khô - thực phẩm từ nấm - cây cảnh nấm | Nấm Phú Gia - chuyên cung cấp Nấm tươi, Nấm khô,thực phẩm từ nấm, cây cảnh nấm, quà tặng nấm, có chứng nhận ATVSTP của bộ y tế. chất lượng và giá cực tốt 
Phú gia với chiến lược phát triển Nông nghiệp Đại Từ
Hiện nay trên thế giới, ngành nông nghiệp đang từng ngày được công nghiệp hóa, phát triển mạnh mẽ và trở thành thế mạnh về kinh tế cho nhiều quốc gia. Một trong những tiềm năng đem lại lợi nhuận vượt trội đó phải kể đến ngành nuôi trồng và sản xuất nấm ăn. Tại Việt Nam, ngành sản xuất nông nghiệp chủ yếu còn mang tính chất thủ công truyền thống, mới bước đầu áp dụng công nghệ và khoa học kỹ thuật nên nông nghiệp nói chung và ngành nuôi trồng nấm nói riêng chưa thực sự phát triển. Hơn nữa, phát triển ngành sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu đang nằm trong Danh mục nhóm ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển; và Tỉnh Thái Nguyên là một trong 11 khu vực được xét hình thành khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của cả nước đến năm 2020.
 

untitled

                      Lãnh đạo tỉnh thăm và kiểm tra tình hình sản xuất nấm hương xuất khẩu tại công ty

Nắm bắt được xu hướng phát triển và những lợi nhuận mà ngành sản xuất nấm đem lại, công ty TNHH Công nghệ sinh học Phú Gia thuộc địa bàn thị trấn Hùng Sơn- huyện Đại Từ luôn đề ra mục tiêu chú trọng đến sự phát triển lâu dài với hướng đi bền vững mang tầm chiến lược, gắn với chiến lược phát triển về  nông nghiệp của tỉnh Thái nguyên nói chung, huyện Đại Từ nói riêng.

    Là một công ty có quy mô lớn, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, thành lập từ tháng 11/ 2010, đến nay Công ty chuyên nuôi trồng và sản xuất các loại nấm sạch với công nghệ cao của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc như: nấm Linh chi, Vân chi, nấm Đông Cô, Mộc nhĩ, nấm Nâu tây, Bào ngư trắng, nấm Trà tân, nấm Hào hương,  nấm Ngô… và đang tiếp tục thử nghiệm nuôi trồng nhiều loại nấm khác. Với kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong quy trình thao tác, để sản phẩm thu được đạt năng suất và chất lượng tốt nhất. Đặc biệt trong quá trình nuôi trồng và bảo quản không sử dụng đến tác động của bất cứ loại thuốc hóa học nào gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

    Hiện tại các sản phẩm nấm của công ty mang thương hiệu “ Nấm sạch Phú Gia” luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rộng rãi trên cả nước và cả thị trường xuất khẩu khó tính như Đài Loan, Hàn Quốc.

    

                                               Nấm Trà tân                                                                              Nấm Linh chi đỏ

    Bên cạnh việc nuôi trồng và sản xuất, mục tiêu lâu dài mà Công ty hướng đến đó là nắm bắt những tiềm năng về nông nghiệp của huyện Đại Từ, từ đó tiến hành chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm, ươm tạo, cung cấp giống nấm, máy móc phục vụ nuôi trồng cho các tập thể, cá nhân, hộ nông dân có nhu cầu; nhằm xây dựng Đại Từ trở thành khu vực tiên phong trọng điểm trong chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Đây chính là một phần trong chương trình “ Hộ vệ tinh” mà công ty đã và đang triển khai thực hiện và thu được kết quả cao. Các hộ vệ tinh sẽ được đào tạo về kỹ thuật ban đầu, hướng dẫn xây dựng nhà trồng nấm, chuyển giao công nghệ, cung cấp bịch cấy giống, trực tiếp hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và bao tiêu toàn bộ sản phẩm.

                

Một mô hình hộ vệ tinh nuôi trồng nấm đùi gà tại xã Phú Xuyên

     Luôn nhận được sự quan tâm sát sao của ban lãnh đạo Tỉnh, huyện, cùng với hướng đi ổn định, bền vững, công ty TNHH Công nghệ sinh học Phú Gia luôn nâng cao những ứng dụng tiên tiến vào trong sản xuất, mở rộng thêm quy mô nuôi trồng và chế biến các sản phẩm từ nấm, tạo một hướng đi mới cho nghề trồng nấm. Đồng thời khuyến khích các hộ vệ tinh tham gia sản xuất, cùng gắn bó và phát triển với Công ty, góp phần thúc đẩy chiến lược phát triển ngành nông nghiệp của huyện Đại Từ.