Chuyên Nấm tươi - Nấm khô - thực phẩm từ nấm - cây cảnh nấm | Nấm Phú Gia - chuyên cung cấp Nấm tươi, Nấm khô,thực phẩm từ nấm, cây cảnh nấm, quà tặng nấm, có chứng nhận ATVSTP của bộ y tế. chất lượng và giá cực tốt 
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Phú Gia là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên nuôi trồng và sản xuất các loại nấm sạch công nghệ cao của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc như: Nấm Linh Chi, nấm nâu tây , nấm Đùi Gà, nấm Đông Cô, nấm hào hương, nấm ngô, nấm hoa hồng, nấm Bào Ngư trắng, nấm dạ dày... hiện đang nghiên cứu và thử nghiệp nhiều loại nấm khác. 


( 1 số sản phẩm của công ty chúng tôi )

( Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên trong buổi thăm công ty )

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ: Đào tạo, chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm, ươm tạo, cung cấp giống nấm, máy móc phục vụ nuôi trồng nấm cho các tập thể, cá nhân, hộ nông dân có nhu cầu. 

( Một số hình ảnh về công ty chúng tôi )

Hiện nay, sản phẩm nấm tươi của công ty mang thương hiệu " Nấm sạch Phú Gia " được cung cấp rộng rãi trên cả nước.
Với đội ngũ chuyên viên và nhân viên có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài trong lĩnh vực nuôi trồng nấm cao cấp. Phương châm đặt lợi ích, sức khỏe và niềm tin của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

( Một số hình ảnh khu nuôi trồng nấm và sản phẩm nấm của công ty )

Công ty chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng và phát triển doanh nghiệp dựa trên giải pháp chất lượng và niềm tin.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC PHÚ GIA                

     GIÁM ĐỐC                                                   

CHƯƠNG HỒNG DƯƠNG