Chuyên Nấm tươi - Nấm khô - thực phẩm từ nấm - cây cảnh nấm | Nấm Phú Gia - chuyên cung cấp Nấm tươi, Nấm khô,thực phẩm từ nấm, cây cảnh nấm, quà tặng nấm, có chứng nhận ATVSTP của bộ y tế. chất lượng và giá cực tốt 
SẢN PHẨM NẤM PHÚ GIA
Nấm Hương Khô loại nhỏ
HOTLINE: 096.22222.88



  • SẢN PHẨM:
    Nấm Hương Khô loại nhỏ
  • Nơi SX: Công ty TNHH Công nghệ Sinh Học Phú Gia

< BACK

Đây là  sản phẩm nấm hương ngon, sạch sẽ đảm bảo không chất bảo quản, không chất kích thích mà công ty TNHH công nghệ sinh học Phú Gia nuôi trồng và sản xuất 

Nấm Hương – vị thuốc quý
Nấm Hương khô là loại nấm cao cấp, mùi thơm đặc biệt, phù hợp cho tất cả các món nấu và xào. Là sản phẩm sấy được sấy khô từ nấm Hương tươi.

Thành phần:
Nấm hương khô có 13% nước, 36% protid, 4% lipid, 23,5% glucid, 17% cellulose, 6,5% tro, 184mg% calcium, 606mg% phosphor, 35mg% sắt, 23,4mg% vitamin PP, 0,16mg% vitamin B1, 1,59mg% vitamin B2.

Trong 100g Nấm hương có 0,9g protid, 3g glucid và các nguyên tố: calcium 28mg, phosphor 45mg, sắt 0,8mg và các vitamin như caroten 0,32mg, vitamin B1 0,04mg, B2 0,06mg, PP 0,5mg và vitamin C 8mg. Lượng nấm này cung cấp cho cơ thể 16 calo.

Tính vị, tác dụng: 
Nấm hương có vị ngọt, tính bình, không độc; có tác dụng làm tăng khí lực, không đói, cầm máu; còn có tác dụng lý khí hoá đàm, ích vị, trợ thực, kháng nham, giảm cholesterol, hạ huyết áp.

Công dụng: 
Đồng bào thường hái nấm tươi về nướng chín ăn. Nhưng thông thường dùng khô nấu canh, lẩu, xào nấu, xem như món rau khô gia vị cao cấp. Mặt khác, nó là một món ăn ngon, bổ nên rất được ưa chuộng. Cũng được dùng làm thuốc chữa bệnh chảy máu, đại tiểu tiện ra máu.

Ở Trung Quốc, Nấm hương được dùng trị tiểu tiện không thông, thuỷ thũng, ăn trúng nấm độc, vắng đầu đau đầu, đau dạ dày- ruột, chứng ung thư và dự phòng xơ gan.