Nấm chưng cà chua

icon date 01/01/1970

Nguyên liệu: 200gr nấm kim châm 2 quả cà chua chín dầu ăn, gia vị, dầu hào. Cách làm: Cà chua rửa sạch, ngâm với chút muối, sau đó vớt ra, thái miếng cau. Nấm kim châm cắt chân, rửa sạch, để ráo nước. Cho một chút dầu vào chảo, đổ cà chua vào chưng cho cà chua mềm, ra bột. Nêm nếm với gia vị cho cà ...

Cải thảo cuộn nấm kim châm sốt dầu hào

icon date 01/01/1970

Nguyên liệu: 1 cây cải thảo 1-2 gói nấm kim châm 30ml nước tương, 15ml dầu hào, 2g muối Một ít bột năng Hành lá Cách làm: Cà rốt gọt vỏ, thái sợi càng nhỏ càng tốt. Đun sôi nồi nước, cho cà rốt vào luộc chín rồi vớt ra để ráo nước. Cải thảo rửa sạch (để cả bẹ), nấm cắt bỏ gốc rễ rửa sạch rồi cho vào...

Cá hấp nấm kim châm

icon date 01/01/1970

Nguyên liệu: 2 lát thịt cá phi lê (cá tra hoặc basa hoặc cá diêu hồng) 150g nấm kim châm Kinoko 1 gốc hành, 2 lát gừng 15ml rượu nấu ăn, 35ml nước tương, 15ml dầu hào Một ít muối, tinh bột Cách làm: Thịt cá phi lê rửa sạch, thấm khô sau đó thái miếng vuông nhỏ kích thước 2cm. Cho cá vào bát tô rồi t...

Kim châm xóc muối tỏi

icon date 01/01/1970

Nguyên liệu: 200 gr nấm kim châm 1/2 chén bột chiên giòn 2 củ tỏi băm nhỏ 1 trái ớt sừng 1 nhánh hành lá 1 thìa muối tôm 1/2 thìa đường Cách làm: Nấm xé từng bụi nhỏ, ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút. Vớt nấm ra để ráo nước. Có thể cho nấm vào một chiếc khăn sạch, vắt thật ráo, Càng ráo càng tốt ...

Nấm kim châm

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88