Chuyên Nấm tươi - Nấm khô - thực phẩm từ nấm - cây cảnh nấm | Nấm Phú Gia - chuyên cung cấp Nấm tươi, Nấm khô,thực phẩm từ nấm, cây cảnh nấm, quà tặng nấm, có chứng nhận ATVSTP của bộ y tế. chất lượng và giá cực tốt 
Phú Gia tham gia giới thiệu sản phẩm tại Festival trà quốc tế tại Thái Nguyên năm 2011
Festival Trà quốc tế lần thứ nhất - Thái Nguyên 2011. Festival diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 11 đến 15-11-2011), khai mạc tại khu du lịch vùng hồ Núi Cốc, ở xóm Cao Trãng, xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên. 

 
Công ty TNHH Công  nghệ sinh học Phú Gia vinh dự được mời tham gia giới thiệu sản phẩm tới các Doanh nghiệp trong nước và các tổ chức, bạn bè nước ngoài tới tham gia. 
Festival Trà quốc tế nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm trà Việt Nam với du khách trong và ngoài nước; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trồng, chế biến và tiêu thụ trà. Tham gia Festival có 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, 30 tỉnh, thành, 50 làng nghề trà truyền thống và 25 doanh nghiệp kinh doanh trà trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, dự kiến có khoảng 400.000 lượt khách trong nước và 60.000 khách quốc tế tham dự.
Đây là cơ hội lớn giúp Phú Gia có dịp giới thiệu mình với bạn bè trong nước và quốc tếMột số hình ảnh của Công ty tại Festival trà quốc tế