Chuyên Nấm tươi - Nấm khô - thực phẩm từ nấm - cây cảnh nấm | Nấm Phú Gia - chuyên cung cấp Nấm tươi, Nấm khô,thực phẩm từ nấm, cây cảnh nấm, quà tặng nấm, có chứng nhận ATVSTP của bộ y tế. chất lượng và giá cực tốt 
PHÚ GIA - Tham gia hội chợ Đặc Sản vùng miền 2014
“Đặc sản vùng miền” Hà Nội 2014 với mục đích quảng bá và thúc đẩy phát triển thị trường nội địa cho các đặc sản từ các vùng miền trên cả nước. Chương trình tạo dựng thương hiệu cho các đặc sản địa phương trong đó Hà Nội được xác định là trọng điểm kết nối giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – người tiêu dùng và hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm đặc trưng vùng, miền tại Hà Nội.
 

Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Phú gia đã có mặt tại Hà nội để tham gia vào hội chợ " Đặc Sản vùng miền" diễn ra tại Hà Nội từ ngày 28/10 đến ngày 04/11 năm 2014.

Đến với hội chợ này Phú Gia đã mang rất nhiều sản phẩm nấm - Được nuôi trồng và sản xuất từ công ty với công nghệ 100% của Đài Loan, với mục đích giới thiệu sản phẩm cùng như giới thiệu đến người dân về các tính năng, công dụng của loại nấm sạch mà công ty Phú Gia đang cung cấp. 
Hình ảnh gian hàng của công ty TNHH công nghệ sinh học Phú Gia

Với chất lượng đảm bảo và khẳng định:

Nấm Phú Gia không chất bảo quản, không chất kích thích

Phú gia đã mang lại cho người dân một sự tin tưởng về nguồn nấm sạch và giúp họ có những bữa ăn cải thiện hoàn toàn khác lạ.