Đông Trùng Hạ Thảo

 • Giá: Liên hệ

 • Mã sản phẩm : PG-DTHT

  Đông trùng hạ thảo chứa nhiều hoạt chất giúp bảo vệ cơ thể và phòng chống các bệnh về: huyết áp, thận, tim mạch…. Bên cạnh đó, còn làm tăng cường nội tiết tố, giảm sinh trưởng và di căn của khối u. Bệnh nhân bị viêm phổi, viêm phế quản, suy thận, tim mạch, huyết áp thấp, mỡ máu cao, yếu sinh lý, ung thư…

 • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)
 • Lựa chọn Quy cách & trọng lượng
  Hộp 150gram

Nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm tên khoa học là: Ophiocordyceps sinensis. Thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của các loài bướm trong chi Thitarodes. Đông trùng hạ thảo xuất phát từ quan sát thực tế, khi thấy vào mùa hạ nấm mọc chồi lên từ đầu con sâu non nhô lên khỏi mặt đất.

Khi mùa đông thì nhìn cá thể này giống con sâu (côn trùng), đến mùa hè thì chúng giống như một loài thực vật.Công dụng:
Từ lâu, y học cổ truyền đã coi đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý mang nhiều công dụng thần kì với hầu hết đối tượng:
 • Đông trùng hạ thảo chứa nhiều hoạt chất giúp bảo vệ cơ thể và phòng chống các bệnh về: huyết áp, thận, tim mạch…. Bên cạnh đó, còn làm tăng cường nội tiết tố, giảm sinh trưởng và di căn của khối u. Bệnh nhân bị viêm phổi, viêm phế quản, suy thận, tim mạch, huyết áp thấp, mỡ máu cao, yếu sinh lý, ung thư…
 • Sử dụng đông trùng hạ thảo cho trẻ em suy dinh dưỡng có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra nhanh hơn, giúp trẻ dễ hấp thu chất dinh dưỡng.
 • Đối với người cao tuổi, các chức năng trong cơ thể bị suy giảm nên dễ gây ra các bệnh trong lục phủ ngũ tạng. Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp người già nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường trí nhớ và hạn chế mắc bệnh.
 • Trong đông trùng hạ thảo chứa các thành phần: Protein, Axit nucleic, Saponin.. và đặc biệt là Cordycepic acid, Adenosine có tác dụng tăng tuần hoàn máu làm đẹp da, giảm sự lão hóa cho phái đẹp.

Sản phẩm cùng loại

Đông Trùng Hạ Thảo

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88
Zalo
favebook