Giới thiệu Phú Gia

27/07/2020 545

PHÚ GIA tự hào là một trong những đơn vị ứng dụng công nghệ sinh học, nuôi trồng các loại Nấm hữu cơ hàng đầu Việt Nam. Như Nấm hương, nấm đông cô, các loại Nấm linh chi,mộc nhĩ, nấm hầu thủ, đông trùng hạ thảo, bụng dê, nấm tuyết…. Trong nhiều năm, chúng tôi đã đạt được những thành tựu và chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam và trên Thế giới như:
  • Chứng chỉ Hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Chứng chỉ HACCP
  • Tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005
  • SẢN PHẩm nông nghiệp tiêu biểu
  • Chứng chỉ Organic USDA
  • Chứng chỉ Organic EU.

TẦM NHÌN
Với tầm nhìn nâng tầm giá trị nông sản Việt vươn ra Thế giới, PHU GIA đang TỪNG BƯỚC PHÁT TRIỂN đưa nền Nông nghiệp Việt Nam và sản phẩm NẤM Việt lên một tầm cao mới.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Phú Gia là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Nấm đến từ thiên nhiên, những sản phẩm organic ” không hóa chất, không thuốc kích thích tang trưởng,không biến đổi gen, không chất bảo quản” . Ngoài ra, giúp đỡ bà con nông dân, và tìm đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch,chuyển giao công nghệ khuyến khích nông dân ứng dụng công nghệ nuôi trồng Nấm theo công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm Nấm việt, chất lượng quốc tế . đó sứ mệnh quan trọng của nấm phú gia.

PHÂN PHỐI
Sản phẩm của nấm phú gia hiện nay đã có mặt tại khắp các cửa hàng lớn, nhỏ và chuỗi hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm Nấm khô của phú gia đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, đài loan, singapo,… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, châu Âu và Cộng đồng các nước Euro.
Nông trại Phú gia Organic Farm nằm tại huyện đại từ , tỉnh Thái nguyên, sau dãy nứi tam đảo và nằm sát huyền thoại hồ núi cốc thơ mộng quanh năm không khí trong lành mát mẻ phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại Nấm với diện tích 3,1 ha đã đạt được chứng nhận Canh tác hữu cơ và Nông sản hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic hữu cơ USDA (Bộ Nông nghiệp Mĩ) và Organic hữu cơ EU (Liên minh châu Âu) vào ngày 14/03/2019 . Đây là thành quả của 3 năm thực hiện nghiêm ngặt các quy trình canh tác hữu cơ nguyên liệu, nước, không khí, môi trường, hệ sinh vật cân bằng theo tiêu chuẩn hữu cơ mà chúng tôi đã theo đuổi ngay từ khi công ty Nấm phú gia thành lập năm 2010.

Nông trại organic của chúng tôi được quản lý và kiểm soát chặt chẽ thường xuyên. Tại nông trang, chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn organic, gạo, cám có nguồn gôc hữu cơ để làm chất dinh
dưỡng nuôi trông .

Ngoài ra, môi trường nước với hàm lượng các chất khoáng và hàm lượng kim loại được kiểm soát cũng như môi trường không khí tại khu vực nuôi trồng và khu vực quanh nơi nuôi trồng cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng ngăn ngừa sự bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài (không hữu cơ).

Giới thiệu Phú Gia

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88
Zalo
favebook