Giới thiệu về Phú Gia

18/05/2020 47
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Phú Gia được thành lập từ năm 2010, là công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên nuôi trồng và sản xuất các loại nấm sạch công nghệ cao của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc như: Nấm Linh Chi, nấm nâu tây , nấm Đùi Gà, nấm Đông Cô, nấm hào hương, nấm ngô, nấm hoa hồng, nấm Bào Ngư trắng, nấm dạ dày... hiện đang nghiên cứu và thử nghiệp nhiều loại nấm khác. 

 


1 số sản phẩm nấm mà Phú Gia nuôi trồng


Video giới thiệu về Phú Gia

( 1 số sản phẩm của công ty chúng tôi )

( Cán bộ công nhân viên Công ty )

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ: Đào tạo, chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm, ươm tạo, cung cấp giống nấm, máy móc phục vụ nuôi trồng nấm cho các tập thể, cá nhân, hộ nông dân có nhu cầu. 

Hiện nay, sản phẩm nấm tươi của công ty mang thương hiệu " Nấm sạch Phú Gia " được cung cấp rộng rãi trên cả nước.
Với đội ngũ chuyên viên và nhân viên có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài trong lĩnh vực nuôi trồng nấm cao cấp. Phương châm đặt lợi ích, sức khỏe và niềm tin của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 

(Nấm hương)

Nấm Đông Cô

(Linh chi sừng hươu)

(Nấm hào hương)

Mộc nhĩ đen

( Một số hình ảnh khu nuôi trồng nấm và sản phẩm nấm của công ty )

Công ty chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng và phát triển doanh nghiệp dựa trên giải pháp chất lượng và niềm tin.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC PHÚ GIA        

Bài viết liên quan

Giới thiệu về Phú Gia

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88