Mộc Nhĩ Khô

  • Giá: 25.000₫

  • Mã sản phẩm : PG-MNK


    - Nấm Mộc Nhĩ: Trồng tại TT Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
    - Nấm được trồng hoàn toàn tự nhiên, thu hái bằng phương pháp thủ công.
    - Quy trình không thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích.
    - Sấy khô dùng máy điện, không nhiễm kim loại nặng.

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)
  • Lựa chọn Quy cách & trọng lượng
    Gói 100gram
    Gói 300gram
    Gói 500gram

Loại nấm mọc trông giống tai người, ngoài màu nâu nhạt, có lông mịn, mặt trong nhẵn màu nâu sẫm. Thể quả chất keo, thời kỳ đầu hình chén, dần biến thành hình cái tai, hoặc hình lá, đại bộ phận phẳng, nhẵn, rất ít khi có nếp nhăn. Đường kính có thể tới 15cm. Thịt nấm dày 1-3mm, nấm phủ lớp phấn trắng do bào tử phóng ra khi nấm trưởng thành

Mộc nhĩ không chỉ dùng là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc quý. Ngoài công dụng làm thức ăn, mộc nhĩ được dùng làm thuốc giải độc, chữa lỵ, táo bón và rong huyết.



Một số hình ảnh sản xuất mộc nhĩ



Mộc nhĩ khô xuất khẩu

Nuôi trồng mộc nhĩ

Công dụng của mộc nhĩ:

Nấm mộc nhĩ cũng có tác dụng giảm cholesterone trong máu, và góp phần kiểm soát cân nặng, rất tốt với những người thừa cân, béo phì.
Làn da bạn sẽ trở nên hồng hào, tươi sáng, mịn màng hơn nếu thường xuyên sử dụng mộc nhĩ trong các món ăn.
Ăn nấm mộc nhĩ sẽ giúp ngăn chặn được bệnh tắc hoặc vỡ mạch máu ở người tăng huyết áp, hạn chế tai biến nhồi máu cơ tim;
Nấm mộc nhĩ giúp máu lưu thông toàn thân, đưa máu lên não đầy đủ hơn nên duy trì trí nhớ tốt.
+ Mộc nhĩ tươi có chứa hàm lượng Canxi cao, sắt, chất khoáng và vitamin, có vị ngọt, tính bình, có công dụng làm mát và cầm máu, rất tốt cho khí huyết, phổi, dạ dày và giúp nhuận tràng.

+ Có thể bổ trợ máu, dưỡng khí, làm thức ăn; tăng cường thể chất, làm cơ thể nhẹ nhàng thoải mái, cầm máu, bổ máu, hoạt huyết; có thể phòng ngừa bệnh máu lưu thông không đều và các công dụng dược liệu khác. Còn có tác dụng nhất định trong việc chữa trị các bệnh về máu.

+ Người ta thấy ăn mộc nhĩ có tác dụng phòng bệnh tốt. Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho biết ăn mộc nhĩ ngăn chặn được bệnh tắc hoặc vỡ mạch máu ở người tăng huyết áp, hạn chế tai biến nhồi máu cơ tim; mộc nhĩ giúp máu lưu thông toàn thân, đưa máu lên não đầy đủ hơn nên duy trì trí nhớ tốt.

Ngoài ra, mộc nhĩ có tác dụng hạ mỡ máu, chống nghẽn mạch, dùng tốt cho người bệnh tim mạch bằng món ăn - bài thuốc đơn giản mà hiệu quả.

Công dụng của mộc nhĩ:
Mộc nhĩ được sử dụng vào các món như:
  • Làm nem
  • Làm miến
  • Làm giò
  • Làm nộm
  • Làm các món xào
  • Làm các món chay
  • Và làm các món gia vị khác tùy theo sở thích của mỗi người.

Mộc Nhĩ Khô

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88
Zalo
favebook