Nấm Dạ Dày

  • Giá: Liên hệ

  • Mã sản phẩm : PG-NDD

    - Nấm Dạ Dày: Trồng tại TT Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
    - Nấm được trồng hoàn toàn tự nhiên, thu hái bằng phương pháp thủ công.
    - Quy trình không thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích.

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)

Nấm Dạ dày là một loại nấm tươi thuộc họ nấm Sò (Oyster), tuy nhiên khi ăn nấm Dạ dày có vị đậm và giòn hơn các loại nấm Bào ngư trắng, Nâu Tây, Hào hương…

Nấm Dạ dày có hàm lượng protein cao tới 33 – 43% sinh khối khô, thành phần acid amin phong phú, bên cạnh đó là các thành phần luxit, vitamin, khoáng chất, acid béo (chủ yếu là acid không no, acid hữu cơ)…rất tốt với những người bị rối loạn tiêu hóa.

Nấm Dạ dày hiện đã được nuôi trồng tại công ty TNHH Công nghệ Sinh Học Phú Gia vva là loại nấm tươi được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi vị ngon và sự đơn giản trong cách chế biến. Nấm Dạ dày thích hợp với nhiều cách chế biến khác nhau từ xào với rau, thịt heo, thịt bò tới nấu canh, ăn lẩu hay tẩm bột chiên giòn.

Để bảo quản nấm Dạ dày được tươi, ngon trong vòng 1 tuần thì cần để nấm Dạ dày trong ngăn mát tủ lạnh 5-7 độ

Công dụng của nấm:

Nấm Dạ dày giúp tiêu hóa thức ăn tốt, nhất là đối với trường hợp rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, Bào Ngư xám cũng giúp phục hồi chức năng gan.

Bảo quản và chế biến:

Nấm Dạ Dày cũng như những loại nấm tươi khác cần được bảo quản ở điều kiện từ dưới 2-5oC, tức là trong ngăn mát tủ lạnh, có thể giữ nấm tươi được tới 7 ngày.

Nấm Dạ Dày là nguồn thực phẩm cao cấp, thường được sử dụng trong bữa ăn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản , Hàn Quốc, Đài Loan…Nấm Nâu tây cũng rất dễ chế biến, có thể xào, nấu kết hợp với các thực phẩm khác (như rau, thịt) hoặc xào nấu riêng. Món ăn thích hợp nhất với nấm Nâu tây là nấu canh, xào và lẩu.

Nấm Dạ Dày

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88
Zalo
favebook