Nấm Hàu Thủ

 • Giá: 70.000₫

 • Mã sản phẩm : PG-NHAUTHU

  Nấm Hàu Thủ là loại nấm có mùi thơm, vị ngọt và giòn. Sử dụng nấm giúp ngăn ngừa một số bệnh như: giảm cholesterol trong máu, tiểu đường, béo phì, đau dạ dày, rối loạn gan, ung thư… Ăn nấm Hàu Thủ thường xuyên giúp cơ thể tăng tính miễn dịch, điều hòa huyết áp, dễ tiêu hóa và chống lão hóa.

 • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)
 • Lựa chọn Quy cách & trọng lượng
  Khay 200gram
  Khay 300gram
  Khay 500gram

Nấm Hàu Thủ hay còn gọi là nấm Sò xám, cũng thuộc họ nấm Sò. Nấm Hàu Thủ là loại nấm có mùi thơm, vị ngọt và giòn. Sử dụng nấm giúp ngăn ngừa một số bệnh như: giảm cholesterol trong máu, tiểu đường, béo phì, đau dạ dày, rối loạn gan, ung thư… Ăn nấm Hàu Thủ thường xuyên giúp cơ thể tăng tính miễn dịch, điều hòa huyết áp, dễ tiêu hóa và chống lão hóa.

 

Nấm Hàu Thủ nói riêng cũng như các loại nấm nói chung là thực phẩm rất tiện ích và bổ dưỡng cho cuộc sống con người. Nấm còn vừa là “rau sạch” và vừa là “thịt sạch”. Hiện nay Nấm Hàu Thủ đã được trồng rất phổ biến tại Việt Nam.


 

Trong tự nhiên nấm Hàu Thủ có tiết ra chất kháng tuyến trùng và giun tròn, do đó nấm còn có tác dụng phòng ngừa giun, sán rất tốt.

Mua nấm tươi tại đâu ?

Hiện nay bên ngoài thị trường bán rất nhiều nấm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Chính vì thế để đảm bảo chọn được những nguồn cung cấp nấm sạch, nấm an toàn thì khách hàng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm, nhà cung cấp trước khi chọn mua nấm tươi sạch. Công ty TNHH Công nghệ Sinh Học Phú Gia là nơi nuôi trồng, sản xuất đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn.

Công dụng của nấm:

Theo Đông y nấm Hàu Thủ có vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân. Protein của nấm Hàu Thủ có thể so sánh với thịt động vật. Ngoài giá trị dinh dưỡng, nấm còn có nhiều đặc tính của biệt dược, có khả năng phòng các bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, tẩy máu xấu…và đặc biệt là đã có một số công trình nghiên cứu còn cho rằng nấm Hàu Thủ nói riêng cũng như họ nấm Sò nói chung còn có khả năng chống bệnh ung thư.

Bảo quản và chế biến:

Nấm Hàu Thủ cũng như những loại nấm tươi khác cần được bảo quản ở điều kiện từ dưới 2-5oC, tức là trong ngăn mát tủ lạnh, có thể giữ nấm tươi được tới 7 ngày.

Nấm Hàu Thủ là nguồn thực phẩm cao cấp, thường được sử dụng trong bữa ăn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản , Hàn Quốc, Đài Loan…Nấm Hàu Thủ cũng rất dễ chế biến, có thể xào, nấu kết hợp với các thực phẩm khác (như rau, thịt) hoặc xào nấu riêng. Món ăn thích hợp nhất với nấm Hàu Thủ là nấu canh, xào và lẩu.

Nấm Hàu Thủ

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88