Nâm hương khô (Size M)

  • Giá: 70.000₫

  • Mã sản phẩm : PG-NHK-M

    - Nấm Hương khô: Trồng tại TT Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên.
    - Nấm được trồng hoàn toàn tự nhiên, thu hái bằng phương pháp thủ công.
    - Quy trình không thuốc bảo vệ thực vật, không chất kích thích.
    - Sấy khô dùng máy điện, không nhiễm kim loại nặng.

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)
  • Lựa chọn Quy cách & trọng lượng
    Hộp 170gram
    Gói 100gram
    Gói 300gram
    Gói 500gram

Nấm hương vừa là loại thực phẩm có chứa ít calo và rất giàu chất xơ, vitamin B cùng một số khoáng chất, cũng vừa là một thảo dược chữa bệnh:

  • Nấm hương có chứa một chất hóa học đặc biệt mang tên AHCC - một loại hợp chất pha trộn các axit amin, polisaccarit và khoáng chất, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch bằng cách gia tăng số lượng các tế bào giúp cơ thể chống lại sự nhiễm trùng, và ngăn chặn sự phát triển của khối u.
  • Nấm hương được coi là thực phẩm cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, trẻ em suy dinh dưỡng. Sách Đông y viết về nấm hương vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, hòa huyết, tiêu đờm.
  • Nấm hương có tác dụng giải độc và bảo vệ tế bào gan rất tốt. Các polysaccharide trong nấm hương có khả năng hoạt hoá miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào lympho, kích hoạt tế bào lympho T và lympho B - những tế bào đóng vai trò chính trong việc bảo vệ cơ thể.
  • Ngoài ra nấm hương còn có một số công dụng khác nữa như: Lợi ích cho tim mạch, ngừa ung thư, xương chắc khỏe, chống oxy hóa, kháng khuẩn, bổ sung năng lượng, thúc đẩy sức khỏe làn da, tăng cường hệ miễn dịch toàn diện
  • Vì vậy Nấm Hương được mênh danh là hoàng hậu của các loại nấm.

Nấm Hương – vị thuốc quý

Nấm Hương khô là loại nấm cao cấp, mùi thơm đặc biệt, phù hợp cho tất cả các món nấu và xào. Là sản phẩm sấy được sấy khô từ nấm Hương tươi.

Tính vị, tác dụng:
Nấm hương có vị ngọt, tính bình, không độc; có tác dụng làm tăng khí lực, không đói, cầm máu; còn có tác dụng lý khí hoá đàm, ích vị, trợ thực, kháng nham, giảm cholesterol, hạ huyết áp.

Công dụng:
Đồng bào thường hái nấm tươi về nướng chín ăn. Nhưng thông thường dùng khô nấu canh, lẩu, xào nấu, xem như món rau khô gia vị cao cấp. Mặt khác, nó là một món ăn ngon, bổ nên rất được ưa chuộng. Cũng được dùng làm thuốc chữa bệnh chảy máu, đại tiểu tiện ra máu.

Ở Trung Quốc, Nấm hương được dùng trị tiểu tiện không thông, thuỷ thũng, ăn trúng nấm độc, vắng đầu đau đầu, đau dạ dày- ruột, chứng ung thư và dự phòng xơ gan.

Nâm hương khô (Size M)

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88
Zalo
favebook