Nấm Linh Chi sừng hươu thái lát

  • Giá: 180.000₫

  • Mã sản phẩm : PG-LCSHTL

    Nấm linh chi từ lâu đã được coi là một trong những vị thuốc bổ quan trọng nhất trong Ðông y. Từ xa xưa các thầy thuốc đã dùng linh chi điều trị các chứng mệt mỏi, tiểu đường, suy nhược, các chứng bệnh về gan, và nhiều chứng bệnh thuộc hệ thống đề kháng của cơ thể

  • (Đánh giá trung bình là 0 sao với 0 lượt đánh giá)
  • Lựa chọn Quy cách & trọng lượng
    Hộp 200gram
    Gói 100gram
    Gói 300gram
    Gói 500gram

Nấm linh chi từ lâu đã được coi là một trong những vị thuốc bổ quan trọng nhất trong Ðông y. Từ xa xưa các thầy thuốc đã dùng linh chi điều trị các chứng mệt mỏi, tiểu đường, suy nhược, các chứng bệnh về gan, và nhiều chứng bệnh thuộc hệ thống đề kháng của cơ thể






 

Công dụng của nấm Linh Chi:

Nấm linh chi tốt cho hệ miễn dịch: Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp kháng lại các loại virus, vi khuẩn. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

Nấm linh chi còn ngăn ngừa ung thư: Nghiên cứu cho thấy, nấm linh chi có khả năng tiêu diệt và cản trở tế bào ung thư phát triển và di căn. Trên thực tế, có một số thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú và kết quả cho thấy có khoảng 59% người bệnh sống sót sau khi tiêu thụ nấm linh chi theo chỉ định của bác sĩ.
Ngoài ra, các nghiên cứu khác cũng cho thấy, dược liệu có tác dụng có lợi đối với bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt. Chúng có khả năng giúp ngăn chặn bệnh phát triển theo chiều hướng xấu. 
Mặt khác, nấm linh chi còn được nghiên cứu và ứng dụng trong việc điều trị ung thư đại trực tràng. Dược liệu này có tác dụng làm giảm số lượng và kích thước của khối u ở ruột già. Do đó, giúp ngăn ngừa bệnh di căn sang các bộ phận khác.

Nấm linh chi có tác dụng đối với tim mạch:Chống nhiễm mỡ, xơ mạch và các biến chứng (bệnh xơ vữa động mạch vành). Có tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất cholesterol trong máu và các thành mạch, trợ tim, lọc sạch máu, làm giảm cholesterol, giảm xơ cứng thành động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu.
Điều hòa và ổn định huyết áp. Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi, điều hoà kinh nguyệt.

Cách chế biến:

Dùng kiểu trà: Mỗi lần đun từ 5-7g cho vào với 1000ml nước đun sôi nhỏ lửa trong 10 phút. Có thể đun lại đến lúc hết vị linh chi mới bỏ, cho thêm các vị thuốc bắc, táo, kỷ tử, cam thảo... theo sở thích (uống hàng ngày)

Món hầm: Linh chi chỉ hầm với gà, chim bồ câu, thịt bò. Lấy 0,5-1g linh chi hầm cùng thịt, có thể cho thêm táo, kỷ tử... cho lượng nước phù hợp, hầm cách thủy trong thời gian 1 tiếng

Ngâm rượu: Cho 300g linh chi ngâm với 30 lít rượu, sau 4 tháng có thể sử dụng (có thể cho thêm các vị thuốc bắc, táo, kỷ tử... theo sở thích)

Nấm Linh Chi sừng hươu thái lát

Hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm của PHÚ GIA

096.22222.88