Chuyên Nấm tươi - Nấm khô - thực phẩm từ nấm - cây cảnh nấm | Nấm Phú Gia - chuyên cung cấp Nấm tươi, Nấm khô,thực phẩm từ nấm, cây cảnh nấm, quà tặng nấm, có chứng nhận ATVSTP của bộ y tế. chất lượng và giá cực tốt 
SẢN PHẨM NẤM PHÚ GIA
Nấm Bào Ngư Trắng
HOTLINE: 096.22222.88



  • SẢN PHẨM:
    Nấm Bào Ngư Trắng
  • Nơi SX: Công ty TNHH Công nghệ Sinh Học Phú Gia

< BACK

Nấm Bào ngư trắng (sò trắng) có tác dụng làm cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch , giảm cholesterol máu, tăng cao năng lực tạo máu của tuỷ xương, phòng ngừa cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não.
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích thành phần có trong nấm bào ngư tươi có protide 4%, glucide 3,4%, vitamine C, vitamine PP, acide folic, các acide béo không no. Với các kết quả nghiên cứu dược lý, các nhà khoa học còn xác định trong nấm bào ngư có chất pleutorin, có công hiệu kháng khuẩn gram dương và kháng cả tế bào ung thư…
 

Theo các nhà khoa học trong nấm Bào ngư trắng nói chung cũng như các loại nấm Sò tươi nói riêng có chất plutorin có công hiệu kháng khuẩn gram dương và kháng cả tế bào ung thư…Các nghiên cứu khác về nấm có tác dụng làm giảm thiểu đối với cholesterol và đường máu

Đối với Đông y, Nấm có vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân, có khả năng phòng và chữa các bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, chữa bệnh đường ruột, tẩy máu xấu, làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ người bị bệnh gút trong chế độ dinh dưỡng.

Đặc biệt là đã có một số công trình nghiên cứu còn cho rằng Nấm Sò có khả năng chống bệnh ung thư.

Giá trị dinh dưỡng:

Nấm Bào ngư trắng có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vi-ta-min và các a-xít a-min có nguồn gốc thực vật, dễ hấp thụ bởi cơ thể con người. Đặc biệt với hàm lượng protein chiếm tới 33 – 43%, nấm Bào ngư trắng hoàn toàn có thể thay thế lượng đạm từ thịt, cá… Do đó, nấm Bào ngư trắng còn được gọi là “thịt chay”, “thịt sạch” khi được sử dụng như nguồn cung cấp protein chủ yếu qua các bữa ăn.

Đối với người suy nhược cơ thể, các món ăn chế biến từ nấm giúp phục hồi sinh lực nhanh chóng.

Hiện nay, công ty TNHH Công nghệ sinh học Phú Gia đang cung cấp mặt hàng nấm Bào ngư trắng, là loại nấm tươinấm được nuôi trồng tại Việt Nam.

Bảo quản và chế biến

Nấm Bào ngư trắng trong điều kiện được giữ lạnh ở 2-5oC, có thể giữ tươi từ 5 – 7 ngày.