Chuyên Nấm tươi - Nấm khô - thực phẩm từ nấm - cây cảnh nấm | Nấm Phú Gia - chuyên cung cấp Nấm tươi, Nấm khô,thực phẩm từ nấm, cây cảnh nấm, quà tặng nấm, có chứng nhận ATVSTP của bộ y tế. chất lượng và giá cực tốt 
SẢN PHẨM NẤM PHÚ GIA
Nấm Dạ Dày Phú Gia
HOTLINE: 096.22222.88  • SẢN PHẨM:
    Nấm Dạ Dày Phú Gia
  • Nơi SX: Công ty TNHH Công nghệ Sinh Học Phú Gia

< BACK

Nấm Dạ Dầy hay còn có tên gọi khác là Nấm Bào Ngư xám có nhiều đặc trưng giống với Bào Ngư trắng, nhưng còn chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao hơn cả bào ngư trắng và bào ngư nhật. Loại nấm này giúp tiêu hóa thức ăn tốt, nhất là đối với trường hợp rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, Bào Ngư xám cũng giúp phục hồi chức năng gan.
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nấm Dạ dày là một loại nấm tươi thuộc họ nấm Sò (Oyster), tuy nhiên khi ăn nấm Dạ dày có vị đậm và giòn hơn các loại nấm Bào ngư trắng, Nâu Tây, Hào hương…

Nấm Dạ dày có hàm lượng protein cao tới 33 – 43% sinh khối khô, thành phần acid amin phong phú, bên cạnh đó là các thành phần luxit, vitamin, khoáng chất, acid béo (chủ yếu là acid không no, acid hữu cơ)…rất tốt với những người bị rối loạn tiêu hóa.

Nấm Dạ dày hiện đã được nuôi trồng tại công ty TNHH Công nghệ Sinh Học Phú Gia vva là loại nấm tươi được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi vị ngon và sự đơn giản trong cách chế biến. Nấm Dạ dày thích hợp với nhiều cách chế biến khác nhau từ xào với rau, thịt heo, thịt bò tới nấu canh, ăn lẩu hay tẩm bột chiên giòn.

Để bảo quản nấm Dạ dày được tươi, ngon trong vòng 1 tuần thì cần để nấm Dạ dày trong ngăn mát tủ lạnh 5-7 độ